10 อันดับ หมอนผ้าห่ม แบบไหนดี ปี 2022 จากแบรนด์ดัง

หมอนผ้าห่ม

10 อันดับ หมอนผ้าห่ม แบบไหนดี ปี 2022 จากแบรนด์ดัง PASAYA, MINISO, Disney

10 อันดับ หมอนผ้าห่ม แบบไหนดี ปี 2022 จากแบรนด์ดัง หมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มนับได้ว่าเป็นหมอนรูปแบบใหม่ยอดนิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้เป็นหมอนหนุนหรือใช้คลุมปกคลุมตัว อีกทั้งหมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหลายๆแบบยังมีการออกแบบออกมาให้ดูงดงาม สามารถประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้านได้อีกด้วย โดยหมอนผ้าที่เอาไว้ห่มนั้นเป็นหมอนขนาดเล็กที่จะมีผ้าที่เอาไว้ห่มม้วนเก็บอยู่ภายใน สามารถรูดซิปเพื่อนำผ้าที่มีไว้ห่มออกมาใช้งานได้แล้วก็หลังจากที่ได้ใช้งานเสร็จและจากนั้นก็สามารถม้วนเก็บเข้าไปในหมอนได้เหมือนกัน ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่ายนี้เอง หมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มจึงกลายเป็นหมอนที่นิยมพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ครับผม

ตารางเปรียบเทียบหมอนผ้าห่ม

10 อันดับ หมอนผ้าห่ม แบบไหนดี ปี 2022 จากแบรนด์ดัง
รูปสินค้า
1
PASAYA หมอนผ้าห่ม MEGA COLLECTION 1

PASAYA

2
MINISO หมอนผ้าห่มลายน้องสัตว์น่ารัก Lost in Tokyo Series 1

MINISO

3
Disney หมอนผ้าห่ม Winnie The Pooh รุ่น Sweet 1

Disney

4
HOLEN หมอนผ้าห่ม Yak Pillow Blanket 1

HOLEN

5
Cartooncharacters หมอนผ้าห่ม Mickey Mouse 1

Cartooncharacters

6
DC Comics หมอนผ้าห่ม DC Pillow, Hood Blanket 1

DC Comics

7
MINISO หมอนผ้าห่ม We Bare Bears - Blanket 1

MINISO

8
CUSHY หมอนผ้าห่ม MUFFIN 1

CUSHY

9
PAPA BABY หมอนผ้าห่ม รุ่น RLK-D09 1

PAPA BABY

10
UNO หมอนผ้าห่ม 1

UNO

ชื่อสินค้า

หมอนผ้าห่ม MEGA COLLECTION

หมอนผ้าห่มลายน้องสัตว์น่ารัก Lost in Tokyo Series

หมอนผ้าห่ม Winnie The Pooh รุ่น Sweet

หมอนผ้าห่ม Yak Pillow Blanket

หมอนผ้าห่ม Mickey Mouse

หมอนผ้าห่ม DC Pillow, Hood Blanket

หมอนผ้าห่ม We Bare Bears – Blanket

หมอนผ้าห่ม MUFFIN

หมอนผ้าห่ม รุ่น RLK-D09

หมอนผ้าห่ม

คุณสมบัติ

ปลอดภัย เพราะผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยในชุดเครื่องนอน

เพิ่มความน่ารัก ด้วยการนำมาประยุกต์เป็นฮู้ด ดูสดใสทุกครั้งที่ใช้

หมอนผ้าห่มลายน่ารัก เหมาะกับการนำมาใช้แต่งห้องนอนหรือคาเฟ่

สวยงามแต่แตกต่าง กับหมอนผ้าห่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

จากตัวละครที่ใคร ๆ ต่างรู้จัก สู่การเป็นหมอนผ้าห่มที่แสนจะน่ารัก

ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนโปรด แต่อยู่ในโหมดน่ารัก

พักผ่อนไปกับ 3 หมีที่แสนจะน่ารัก ใช้งานก็ได้หรือใช้ตกแต่งบ้านก็ดี

ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ด้วยหมอนผ้าห่มที่พกพาได้สะดวก

น่ารัก น่านำมาให้เด็ก ๆ ใช้ กับหมอนผ้าห่มลิขสิทธิ์แท้จากริลัคคุมะ

รูปทรงดูน่ารัก ใช้หนุน ใช้ห่ม และยังใช้เป็นหมอนสอดมือได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น3,990 บาท199 บาท595 บาท2,250 บาท290 บาท450 บาท259 บาท565 บาท550 บาท259 บาท
ขนาดของผ้าห่ม144 x 155 เซนติเมตร90 x 100 เซนติเมตร100 x 150 เซนติเมตร75 x 150 เซนติเมตร88 x 152 เซนติเมตรไม่ระบุ90 x 120 เซนติเมตร130 x 180 เซนติเมตร106 x 142 เซนติเมตร70 x 140 เซนติเมตร
ลวดลายสี GARNETLost in Tokyo Series (น้องชิบะ / น้องแมวเหมียว / น้องกวาง)หมีพูห์ / พิกเล็ท / อียอร์ทศกัณฐ์ / สหัสเดชะ / ทัพนาสูร / วิรุฬหกMickey Mouseซูเปอร์แมน / แบทแมน / วันเดอร์ วูแมน / เดอะ แฟลชไอซ์แบร์ / แพนด้า / กลิซลี่ธรรมชาติริลัคคุมะตุ๊กตากระต่าย
ซักด้วยเครื่องซักผ้าไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

ตอนนี้มีการวางขายหมอนผ้าที่เอาไว้ห่มกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งตามร้านชั้นนำหรือแม้กระทั้งในวิถีทางออนไลน์ ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อหมอนผ้าที่มีไว้เพื่อห่มมาใช้งานได้สบายมากขึ้น ในวันนี้เราก็เลยได้ทำการเก็บ 10 อันดับ หมอนผ้าที่มีไว้เพื่อห่ม ลายสวยๆจากนานาประการแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น PASAYA, MINISO หรือ Disney รวมถึงกรรมวิธีการเลือกมาแนะนำให้แก่ผู้ที่พอใจหรือผู้ที่กำลังมองหาหมอนชนิดนี้ได้เลือกดูกันขอรับ

วิธีการเลือกหมอนผ้าห่ม

หมอนผ้าที่เอาไว้ห่มนับว่าเป็นหมอนสารพัดประโยชน์ซึ่งสามารถนำมาใช้งานได้รอบด้าน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะไตร่ตรองจากรูปลักษณ์ที่ดูงดงามก่อนเสมอ แม้กระนั้นเพื่อการใช้งานที่คุ้ม ก่อนจะมีการซื้อคุณควรพินิจจากเหตุดังนี้ก่อน เพื่อที่คุณจะได้หมอนผ้าสำหรับห่มที่มีคุณภาพมาใช้งานกันครับ

เลือกหมอนผ้าห่มที่มีขนาดเหมาะสมกับการใช้งาน

ถ้าอยากได้นำหมอนผ้าที่มีไว้ห่มมาใช้งานคุณควรใคร่ครวญในเรื่องขนาดของผ้าที่มีไว้เพื่อห่มเป็นลำดับแรก เพราะผ้าที่เอาไว้ห่มที่อยู่ด้านในนั้นจะมีขนาดที่แตกต่าง แม้คุณต้องการเอามาคลุมตัวให้พอดีจำเป็นต้องใคร่ครวญในประเด็นนี้ก่อน หมอนผ้าที่มีไว้ห่มที่เป็นลายตุ๊กตาน่ารักๆบางแบรนด์ บางทีอาจจะผลิตออกมาเพื่อใช้งานกับเด็ก ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มก็จะมีขนาดเล็ก ส่วนขนาดของหมอนนั้นแม้มีผ้าห่มม้วนอยู่ภายในก็สามารถใช้งานได้ในทันที ขนาดของหมอนจึงอาจจะไม่ใช่สาเหตุที่ผู้คนจำนวนมากให้ความเอาใจใส่เท่าไรนัก เพราะหมอนผ้าที่เอาไว้ห่มก็มักจะมีการผลิตออกมาให้อยู่ในขนาดที่เหมาะสมต่อการใช้หนุนหรือนำเอาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆอยู่แล้วนั่นเอง

เลือกหมอนผ้าห่มที่มีเนื้อผ้าหนานุ่ม ทนทานและซักด้วยเครื่องซักผ้าได้

สำหรับหมอนผ้าที่มีไว้เพื่อห่มแล้ว ไม่ว่าจะเป็นส่วนของหมอนหรือส่วนของผ้าสำหรับห่มก็ตาม ล้วนเป็นสิ่งที่คุณจะต้องนำมาใช้งานกับร่างกาย ด้วยเหตุนี้จึงต้องควรเลือกหมอนผ้าที่มีไว้เพื่อห่มที่สร้างมาจากผ้าคุณภาพดี มีความครึ้มนุ่ม เมื่อประยุกต์ใช้งานไม่ว่าจะหนุนนอนหรือใช้ห่ม จะได้ทราบสึกอบอุ่นแล้วก็สบายตัว ยิ่งกว่านั้น ผ้าที่ประยุกต์ใช้งานควรจะมีคงทนถาวร สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ เนื่องด้วยหมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มเป็นหมอนที่นิยมนำพาไปใช้งานนอกสถานที่ ทำให้บางครั้งก็อาจจะพบเห็นกับสิ่งสกปรกได้ง่ายครับผม

เลือกหมอนผ้าห่มที่ม้วนพับเก็บง่าย สำหรับพกพา

การใช้งานหมอนผ้าที่มีไว้ห่มนั้น จำเป็นจะต้องรูดซิปที่อยู่บนหมอนเพื่อนำผ้าที่มีไว้ห่มออกมาใช้ โดยธรรมดาแล้วตัวหมอนเองจะมีบุนวมอยู่ข้างในทำให้แม้ว่าจะเอาผ้าที่มีไว้เพื่อห่มออกมาแล้ว ตัวหมอนก็ยังมีความนิ่มอยู่ ซึ่งการเก็บผ้าที่มีไว้เพื่อห่มนั้นคุณควรต้องม้วนผ้าที่มีไว้เพื่อห่มก่อนที่จะใส่กลับเข้าไปในหมอน ด้วยเหตุนั้น เพื่อความรวดเร็วรวมทั้งความสะดวกสำหรับการใช้งาน คุณจึงต้องควรเลือกหมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มซึ่งสามารถเก็บผ้าห่มได้ง่าย มีการวางแบบด้านหมอนให้สามารถเก็บผ้าที่เอาไว้ห่มได้สะดวก เพราะเหตุว่ามีหมอนผ้าที่มีไว้สำหรับห่มบางแบรนด์ที่ข้างในหมอนแน่นเกินไปทำให้เก็บผ้าห่อเข้าไปได้ยาก นอกเหนือจากนั้น ซิปที่ใช้สำหรับในการเปิดปิดก็ควรมีความแข็งแรงและก็ซ่อนไว้เพื่อคุ้มครองการขีดข่วนเมื่อประยุกต์ใช้งานนะครับ

เลือกหมอนผ้าห่มลายน่ารัก ๆ จาก MINISO และ Disney สำหรับเด็ก ๆ

ปัจจุบันนี้หมอนผ้าสำหรับห่มหลายๆรุ่นมีการผลิตออกมาให้อยู่ในรูปลักษณ์ของตุ๊กตา โดยมีการนำตัวละครจากภาพยนตร์หรือแอนิเมชันมีชื่อมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการดีไซน์ ซึ่งทาง MINISO และ Disney เองก็ได้ผลิตหมอนผ้าที่มีไว้สำหรับห่มที่มีลวดลายน่ารักๆออกมามหาศาล ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะนำมาใช้สำหรับการตกแต่งห้องได้แล้ว ยังสามารถนำมาให้เด็กๆได้ใช้งานได้อีกด้วย เพราะรูปลักษณ์ที่ดูเหมือนตุ๊กตา จึงเป็นหมอนที่เด็กๆชอบใจกันอย่างยิ่งเลยนะครับ

บทส่งท้าย

หมอนผ้าที่มีไว้เพื่อห่มนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่มีการสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณดำรงชีวิตได้สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติซึ่งสามารถใช้หนุนนอนหรือใช้ห่มได้ ทำให้มีคนจำนวนมากหาหมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มมาใช้งาน ทั้งปัจจุบันนี้หมอนผ้าที่มีไว้ห่มยังมีดีไซน์ที่สวย นอกจากจะประยุกต์ใช้งานแล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นของแต่งบ้านได้อีกด้วย โดยเหตุนั้นการที่คุณจะมองหาหมอนผ้าที่มีไว้ห่มมากยิ่งกว่าหนึ่งใบมาใช้งาน ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยครับ

ใส่ความเห็น